Bộ phim truyền hình về ngộ độc thực phẩm của Tottenham khi Gary Lineker khiêu khích phản ứng của Antonio Conte

Categories:

Huấn luyện viên của Tottenham, Antonio Conte, đã xoa dịu những lo ngại về sức khỏe của đội bóng của mình sau khi các báo cáo tuyên bố ngộ độc thực phẩm có thể ảnh hưởng đến đội hình của họ trong trận đấu cuối cùng của mùa giải

Thuật ngữ ‘Spursy’ được sử dụng quá thường xuyên, thường để chỉ các sự cố xảy ra với 99% đội từ mùa này sang mùa khác.

Nhưng khi tin đồn lan truyền rằng một số cầu thủ Tottenham đã bị ngộ độc thực phẩm, có lẽ không có từ nào tốt hơn để mô tả nó. Tỷ lệ cược rằng một suất dự Champions League khác sẽ bị phá vỡ bởi một bữa ăn bất thường đơn giản là quá khó khăn ngay cả đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của thể loại này.

Sau khi lôi kéo được Arsenal, Tottenham hiện đang ở trong tay lái của một cuộc đua dường như đã được định sẵn để kết thúc thành công cho các đối thủ chính của họ. Nhưng chiến thắng tuần trước trước Arsenal, sau khi Pháo thủ thua Newcastle vào thứ Hai, có nghĩa là Antonio Conte chỉ cần tránh thất bại trước Norwich City đã xuống hạng để đảm bảo suất trở lại Champions League.

Sau đó, những tin đồn bắt đầu. Được khích lệ bởi dòng tweet đáng lo ngại của Gary Lineker, tất cả các triệu chứng đã xuất hiện. Buồn nôn, đổ mồ hôi, chạy theo cái bát … và đó là chỉ nghĩ đến khả năng họ sẽ ghi tên vào tốp 4.

Thêm khả năng một số ngôi sao của họ – bao gồm cả Harry Kane – đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của mùa giải, và tất cả đều là quá nhiều để giải quyết. Nó cũng khơi dậy cảm giác không thể nhầm lẫn của Deja Vu về một trong những câu chuyện khét tiếng nhất trong lịch sử Premier League.

 

Như cuối tuần này, Tottenham đang ở cuối tuần cuối cùng của mùa giải 2005/06. đã vượt lên một bậc so với các đối thủ địa phương và biết rằng nếu họ có thể so sánh với kết quả của Arsenal, họ sẽ có mặt tại Champions League. Trong khi các cầu thủ Spurs thư giãn tại khách sạn của họ trước trận đấu, một số ít ăn lasagna, món ăn chủ yếu của các cầu thủ Premier League trong vài giờ trước trận đấu.

Họ không biết rằng món ăn giản dị kiểu Ý này sẽ đi vào lịch sử bóng đá Anh khi một số cầu thủ của Martin Jole bắt đầu gánh chịu hậu quả của vụ ngộ độc thực phẩm. Đội Spurs suy yếu đã tìm cách lấp đầy trận đấu với West Ham, nhưng thất bại trước Hammers, đồng nghĩa với chiến thắng của Arsenal trước Wigan, có nghĩa là họ phải vật lộn để giành vị trí thứ năm.

“Tôi chưa từng trải qua điều gì như thế này trong bóng đá trước đây”, Jol nói, “Chúng tôi muốn hoãn trận đấu một ngày, nhưng không thể.”

Xảy ra một lần là một tai nạn, xảy ra hai lần, với những người sử dụng Arsenal sẽ là quá nhiều để chấp nhận cả hai lần. May mắn thay, Antonio Conte đã có mặt để xoa dịu nỗi sợ hãi của mình, xác nhận rằng họ thực sự đang có phong độ tốt hơn so với cuối tuần qua.

“Nếu bạn còn nhớ trận đấu trước, chúng tôi đã gặp ba hoặc bốn trường hợp mắc bệnh dạ dày. Tuần này, tôi phải thành thật rằng, chúng tôi đã gặp một vài trường hợp, nhưng chúng tôi đã vượt qua được tình hình”, Conte giải thích.

“Các nhân viên cũng vậy, một ngày họ cảm thấy không khỏe. Tôi không biết tại sao, tuần trước, nhưng tuần này chúng tôi cũng phải đối mặt với tình trạng này. Hiện tại, virus này là vấn đề cuối cùng của chúng tôi.

“Chúng tôi đã tiến gần đến thành công lớn và chúng tôi hoàn toàn tập trung. Tình hình của các cầu thủ giống như trong trận đấu vừa qua.”

Khi được hỏi về những điểm tương đồng với sự việc 16 năm trước, người Ý nói đùa: “Tôi không muốn biết câu chuyện này. Tôi không muốn đi sâu hơn vào câu chuyện này. Tôi nghĩ chúng tôi đang ở trong một thời điểm tốt về phong độ. Chúng tôi đã làm tốt trong tuần này và chuẩn bị rất tốt. Chúng tôi phải tập trung.

“Đằng sau trận đấu này là cả mùa giải và chúng tôi có thể đạt được điều gì đó đáng kinh ngạc vì tôi không nghĩ ai có thể tưởng tượng được 4 trận đầu tiên của mùa giải này. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và giờ tất cả đều nằm trong tay chúng tôi.”

Và với tình trạng sức khỏe gần như hoàn toàn bình thường, tất cả những gì Spurs cần làm là tránh để thua một đội bóng xếp cuối bảng xếp hạng Premier League. Và nếu họ không làm vậy, sẽ chỉ có một từ để mô tả sự thất bại của họ.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ