Câu chuyện chuyển nhượng của Harry Kane nếu Mauricio Pochettino được gọi tên trong vai trò mới

Categories:

Mauricio Pochettino được cho là rất muốn đưa Harry Kane đến Manchester United nếu anh ấy được bổ nhiệm làm huấn luyện viên, trong khi Antonio Conte đã vạch ra vai trò lý tưởng cho Rodrigo Bentancur.

Sau kết quả tồi tệ trong nhiệm kỳ Tottenham Hotspur của Antonio Conte vào thứ Tư thì có lẽ đội bóng này cần đưa ra một quyết định lớn vào cuối tuần này.

Trên sân nhà trước Southampton , Spurs đã dẫn trước 2-1 trong giai đoạn cuối và sau những nỗ lực của Saints để thì họ đã thành công lật ngược thế cờ. Trận thua chung cuộc 3-2 đã giáng một đòn mạnh vào cơ hội lọt vào tốp 4 của đội. Những trận đấu khó khăn tiếp tục đến với Tottenham , khi họ tiếp đón một đội bóng phòng ngự đầy ấn tượng và cần mẫn của Wolves đến phía bắc London vào Chủ nhật.

HLV Mauricio Pochettino được cho là rất muốn đưa Harry Kane đến Manchester United 

Mauricio Pochettino được cho là muốn đưa Harry Kane đến Manchester United vào mùa hè nếu anh ấy nhận việc ở Old Trafford. Quỷ đỏ chuẩn bị bổ nhiệm một ông chủ thường trực mới vào cuối mùa giải, với Ralf Rangnick tạm quyền vào lúc này. Pochettino là HLV được nhiều người yêu thích và ông đã giúp biến Kane thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất hành tinh khi họ làm việc cùng nhau ở Spurs.

Đội trưởng người Anh đã nhận được sự quan tâm nghiêm túc từ Manchester City trong mùa hè và mặc dù rất muốn chuyển đi, Tottenham vẫn đang cố chống lại những nỗ lực của nhà vô địch Premier League.

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về Harry Kane trong thời gian sắp tới nhé.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ