Quỷ đỏ muốn mua Harry Kane do lời khuyên của Jude Bellingham

Liverpool tiếp tục chiến đấu trên tất cả các mặt trận trong mùa giải này nhưng nếu họ muốn cạnh tranh trở lại vào mùa giải tới, họ có thể cân nhắc thực hiện thêm một hoặc hai sự bổ sung cho đội hình
Liverpool có thể chuẩn bị cho trận chung kết FA Cup vào thứ Bảy với Chelsea vì họ đặt mục tiêu giành chiếc cúp bạc thứ hai trong mùa giải này và nuôi hy vọng mờ nhạt về một trận tứ kết nổi tiếng, nhưng cũng có rất nhiều sự chuẩn bị đang diễn ra bên ngoài sân bóng.

Quỷ đỏ đã được thúc giục ký hợp đồng với Harry Kane như một phản ứng hoàn hảo để Manchester City chiếm được Erling Haaland, trong khi quá trình chậm chạp của câu lạc bộ để ký hợp đồng với Aurelien Tchouameni có thể là một gợi ý rằng đội bóng của Jurgen Klopp đang chờ đợi Jude Bellingham.

Việc ký hợp đồng với Harry Kane sẽ là “phản ứng hoàn hảo”

Cựu cầu thủ của Aston Villa và Chelsea, Tony Cascarino tin rằng Liverpool nên ký hợp đồng với Harry Kane từ Tottenham Hotspur vào mùa hè này như một “phản ứng hoàn hảo” cho việc Man City chiếm được Erling Haaland từ Borussia Dortmund.

Cựu tiền đạo người Cộng hòa Ireland giải thích trên tờ The Times, thông qua Liverpool Echo: “Ký hợp đồng với Harry Kane sẽ là cách hoàn hảo để Liverpool phản ứng trước việc Man City chiếm được Haaland. Tottenham Hotspur sẽ về đích bên ngoài suất dự Champions League và nếu điều đó xảy ra Kane nhiều khả năng sẽ không muốn ở lại thêm một năm nữa.

“Bùa hộ mệnh người Anh không thể đến Man City vì sự chuyển nhượng của Haaland, Manchester United không phải là một lựa chọn vì họ sẽ bỏ lỡ Champions League và Chelsea đã có Romelu Lukaku. Điều đó khiến Liverpool trở thành điểm đến thích hợp duy nhất cho Kane – và anh ấy sẽ rất phù hợp với đội bóng đá của Klopp. ”

Sự chậm trễ của Tchouameni có thể gợi ý đến thương vụ Bellingham

Liverpool đã được liên kết chặt chẽ với việc ký hợp đồng với Aurelien Tchouameni của Monaco vào mùa hè này vì cầu thủ người Pháp dường như đã định rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải, mặc dù Quỷ đỏ vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào.

Và theo Express, Liverpool có thể đang trì hoãn việc chuyển nhượng cầu thủ 22 tuổi vì họ muốn để ngỏ thỏa thuận với Jude Bellingham của Borussia Dortmund, mặc dù điều này có thể phải đến năm 2023.

Có thông tin cho rằng Quỷ đỏ sẽ không chi tiêu lớn trong mùa hè này, điều đó có nghĩa là có thể tin rằng họ tự tin với những gì họ có trong một mùa giải khác và sẽ chờ đợi để tung ra một khoản tiền lớn cho Bellingham trong thời gian một năm.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ