Ed Woodward từ nhiệm, tiếc nuối vì không thể mang Harry Kane về MU

Categories:

Phó chủ tịch Ed Woodward đã bày tỏ sự nuối tiếc vì đã bỏ lỡ bản hợp đồng lịch sử và không thể chiêu mộ Harry Kane trong những nhiệm kỳ mà ông đương chức tại Manchester United.

Theo những thông tin mới nhất từ trang chủ MU, ông Ed Woodward sẽ thôi giữ chức phó chủ tịch câu lạc bộ vào cuối mùa giải năm nay. Đây là câu chuyện không có quá nhiều bất ngờ khi cả ông và ban liên đoàn đội bóng không tìm được tiếng nói chung sau nhiều mùa giải gây thất vọng.

MU rất khao khát có được Harry Kane

Mặc dù trên phương diện truyền thông và kiếm tiền, không một ai có thể vượt mặt ngài phó chủ tịch nhưng đối với việc mua sắm cầu thủ thì Ed Woodward luôn chưa có được thành công. Thậm chí còn bị mua nhầm những bom xịt và hàng hớ trên thị trường chuyển nhượng.

Mới đây, trên trang ESPN, ngài phó chủ tịch của MU đã có những chia sẻ về những hoạch định trong tương lai của mình sau khi rời khỏi câu lạc bộ.

Bên cạnh đó, ông cũng đã có đôi lời tâm sự, bộc bạch trước báo giới vì đã không thể chiêu mộ thủ lĩnh đội tuyển Anh là Harry Kane về Quỷ Đỏ trong suốt thời gian đương nhiệm.

Ed Woodward cho hay “ Đã có những thời điểm, chúng tôi đã rất gần với Harry Kane. Cậu ấy là một tiền đạo tuyệt vời, phẩm chất ghi bàn, phẩm chất thủ lĩnh và phẩm chất ngôi sao là những gì mà MU rất cần, để đi đến những thành công trong tương lai.

Ed Woodward tiếc nuối vì không thể mang Kane về MU

Tôi thật sự rất nuối tiếc khi không thể mang Harry Kane về Old Trafford trong thời gian mà tôi đương vị. Hy vọng sau này những người thay thế tôi sẽ làm được điều này.

Trước lúc tôi rời khỏi MU, tôi sẽ làm hết sức mình vì công việc trong quãng thời gian còn lại. Thời gian gắn bó với MU là quãng ngày tươi đẹp, mang đến cho tôi nhiều kỷ niệm”

Với việc Ed Woodward rời cương vị vào cuối tháng và MU cũng có thêm ‘cố vấn’ Ralf Rangnick từ cuối mùa giải. Những thay đổi trong cỗ máy điều hành, người ta hy vọng Quỷ đỏ sẽ có khởi đầu thực sự mới trong thời gian tiếp theo.

 

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ