Erling Haaland và Dele Alli đã biến Harry Kane thành nạn nhân của cuộc cách mạng giày như thế nào

Categories:

JOHN CROSS COLUMN: Harry Kane và các cầu thủ Anh lớn tuổi đang phải đối mặt với hợp đồng khởi động đáng thất vọng vì các nhà sản xuất đang nhắm mục tiêu vào một số cầu thủ nhất định do cắt giảm

Harry Kane có thể là nạn nhân của một cuộc cách mạng về các hợp đồng khởi động.

Nhưng Erling Haaland sẽ có thể đặt tên cho giá của anh ấy vì tất cả các nhà sản xuất giày dép đều loại bỏ nó để lấy chữ ký của anh ấy. Hợp đồng hiện tại của đội trưởng đội tuyển Anh Kane với Nike sắp kết thúc và các công ty sản xuất giày ủng lớn đang đi theo một hướng khác với các hợp đồng béo bở của họ.

Những cái tên như Haaland, Kylian Mbappe và Phil Foden sẽ luôn nhận được những lời đề nghị khổng lồ nhưng điều đó có thể không bao giờ tốt trở lại đối với các thành viên lớn tuổi của đội tuyển Anh, những người có lẽ thiếu X Factor và chất lượng ngôi sao.

Ngày trước, các công ty sản xuất giày ủng sẽ thu hút những đứa trẻ đầy triển vọng – trẻ từ mười hoặc 12 tuổi – với các hợp đồng trị giá 5.000 bảng một năm và bao nhiêu đôi giày mà chúng muốn. Một hợp đồng cuối cùng của đội tuyển Anh trị giá 9 triệu bảng / năm.

Cựu ngôi sao của Tottenham, Dele Alli thậm chí có thể chỉ huy nhiều hơn với hợp đồng khởi động và các hoạt động ngoài sân cỏ của anh ấy hơn là hợp đồng chơi bóng béo bở của anh ấy.

Nhưng giờ đây, sự kết hợp giữa Covid và suy thoái kinh tế đã chứng kiến ​​các công ty khởi nghiệp được nhắm mục tiêu nhiều hơn với các giao dịch của họ. Đó là lý do tại sao họ sẽ luôn quan tâm đến các siêu sao và Kane chắc chắn sẽ nhận được một hợp đồng ngay cả khi nó có thể không lớn như trong quá khứ.

Tuy nhiên, một chuyên gia tiếp thị tin rằng khoảng một nửa số cầu thủ của Premier League có thể không có các hợp đồng khởi động, chưa nói đến việc hạ thấp phân chia. Điều đó, trong quá khứ, không thể tưởng tượng được.

Wenger vẫn chưa xem Arsenal ở Emirates kể từ khi rời đi
Arsene Wenger mới đây đã tiết lộ tại một cuộc họp của FIFA rằng ông vẫn chưa trở lại Emirates cho một trận đấu.

Cựu huấn luyện viên của Arsenal – người đã ra đi vào năm 2018 – được cho là đã trở lại gần đây để tham gia một nhiệm vụ nhưng, mặc dù câu lạc bộ đang cố gắng tán tỉnh anh ấy bằng một bức tượng và một lời mời mở, vẫn còn một số việc xây dựng cầu nối phải được thực hiện.

Chiến dịch World Cup của Đức được ghi lại
Phim tài liệu về bóng đá bay trên tường tiếp theo của Amazon sẽ xoay quanh chiến dịch World Cup của Đức.

Màn trình diễn All Or Nothing có thể hấp dẫn khi nghĩ rằng Đức đang phải chịu áp lực rất lớn và giải đấu duy nhất ở Qatar.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ