Gareth Southgate cung cấp thông tin cập nhật về chấn thương của Harry Kane sau khi anh ấy ngã xuống trong chiến thắng của đội tuyển Anh

Categories:

Kane đã gục ngã sau một pha vào bóng ác ý từ Morteza Pouraliganji trong hiệp hai trận thắng áp đảo của Anh trước Iran trong trận mở màn World Cup ở Qatar

Gareth Southgate đã loại bỏ mọi lo ngại về thể lực của Harry Kane sau khi đội trưởng đội tuyển Anh tỏ ra đau đớn sau một pha vào bóng nặng trong chiến thắng của đội tuyển Anh trước Iran.

Kane nằm xuống ôm lấy mắt cá chân của anh ấy sau khi Morteza Pouraliganji hạ gục anh ấy từ phía sau năm phút trong hiệp hai. Nhưng đội trưởng của Tam sư tiếp tục thi đấu thêm 25 phút nữa trước khi bị thay ra bởi Callum Wilson.

Trong khi một số lo ngại rằng Kane bị chấn thương, Southgate khẳng định điều đó không ảnh hưởng gì đến quyết định thay thế anh ấy. Thay vào đó, anh ấy xác nhận Kane vẫn ổn, tin tức sẽ nhẹ nhõm trước trận đấu tiếp theo của đội tuyển Anh với Hoa Kỳ vào thứ Sáu.

“Tôi nghĩ Harry ổn. Có vẻ như đó là một pha vào bóng tệ nhưng cậu ấy đã tiếp tục trận đấu. Chúng tôi rút cậu ấy ra sân vì cảm thấy đó là thời điểm trong trận đấu mà chúng tôi có thể làm được điều đó”, ông chủ đội tuyển Anh nói trong buổi họp báo sau trận đấu. hội nghị.

“Thực sự hài lòng với lối chơi tấn công của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng Iran thường rất khó ghi bàn, vì vậy đó là sự tín nhiệm đối với các cầu thủ của chúng tôi, cách di chuyển của họ, chất lượng đường chuyền của chúng tôi, chất lượng dứt điểm của chúng tôi.

“Tôi không thích kết thúc trận đấu. Để thủng lưới hai bàn theo cách chúng tôi đã làm không phải là trình độ mà chúng tôi cần. Vì vậy, chúng tôi sẽ phải tốt hơn trình độ hiện tại ở một số khía cạnh trong trận đấu của chúng tôi chống Mỹ.

“Bởi vì họ sẽ lao vào chúng ta hết tốc lực và chúng ta sẽ phải thiết lập lại. Tôi không thích những trò chơi bị trôi dạt như trò chơi này. Tôi hiểu rằng sự tập trung bị trôi đi một chút nhưng điều đó vẫn chưa đủ để chúng tôi tiến bộ trong giải đấu. Vì vậy, chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm để vượt qua vòng loại.”

Bản thân Kane đã đưa ra một thông điệp lạc quan sau chiến thắng vượt trội của đội tuyển Anh, đưa họ lên đầu bảng B. Đội trưởng của Tam sư cũng ca ngợi Jude Bellingham và Bukayo Saka.

“Rõ ràng là một khởi đầu thực sự tốt cho chiến dịch bóng đá World Cup. Các chàng trai hãy hoàn toàn tin tưởng, các bạn biết đấy, khởi đầu thắng lợi ở một giải đấu lớn không bao giờ là dễ dàng”, Kane nói trong một thông điệp video đăng trên Twitter.

“Ghi được sáu bàn thắng cho thấy chúng tôi đang ở một vị trí thực sự tốt. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều việc phải làm, tất nhiên, chúng tôi biết điều đó. Nhìn chung, thực sự hài lòng. Xin chúc mừng Jude vì bàn thắng đầu tiên của anh ấy ở Anh, không nơi nào tốt hơn để làm nó.

“Bukayo bùng cháy với hai pha dứt điểm tuyệt vời, vì vậy tất cả mọi người ở đó hôm nay đã khiến đất nước của họ tự hào và bây giờ chúng ta chuyển sang trận tiếp theo. Vì vậy, cảm ơn sự ủng hộ của các bạn ở quê nhà. Hãy tiếp tục cho trận đấu tiếp theo gặp Mỹ.”

Anh sẽ gặp Hoa Kỳ trong trận đấu thứ hai của họ ở Bảng B vào tối thứ Sáu tại Sân vận động Al Bayt. Kane chắc chắn sẽ bắt chính cho đội tuyển Anh nếu anh ấy sung sức như Southgate chỉ ra.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ