Gareth Southgate sẽ không nghe theo lời khuyên của Alan Shearer hay Wayne Rooney về Harry Kane

Categories:

Gareth Southgate có thể đã để Harry Kane ngồi ngoài trong trận đấu với Xứ Wales để bảo vệ anh ấy cho vòng loại trực tiếp nhưng huấn luyện viên đội tuyển Anh không sẵn sàng chấp nhận rủi ro đó với nhóm trên hàng công

Harry Kane chuẩn bị giữ vị trí của mình sau khi Gareth Southgate khẳng định đội tuyển Anh không thể coi thường trình độ.

Cựu tiền đạo người Anh Alan Shearer và Wayne Rooney đều cho rằng Kane cần nghỉ ngơi để giữ sức cho những vòng đấu sau. Nhưng huấn luyện viên đội tuyển Anh, Southgate nói rằng ông ấy sẽ nêu tên đội hình mạnh nhất của mình và thừa nhận rằng mọi người nghĩ rằng ông ấy đã sai bất kể ông ấy làm gì.

Thật khó để tưởng tượng rằng Rooney hay Shearer sẽ chấp nhận nghỉ ngơi trong sự nghiệp ở đội tuyển Anh và khi được hỏi về nhận xét của họ, Southgate cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa vượt qua vòng loại.

“Chúng tôi không ở trong kịch bản mà chúng tôi đã gặp khi đối đầu với Bỉ ở Nga và chúng tôi đã vượt qua vòng loại. Đó là trường hợp thứ nhất hoặc thứ hai. Chúng tôi thực sự không biết điều gì sẽ có lợi khi chúng tôi chọn đội.

“Và sau đó chúng tôi có hai ngày để giải thích tại sao chúng tôi lại thay đổi đội mặc dù chúng tôi đã vượt qua vòng loại. Tôi đã tìm ra cách thức hoạt động của tất cả những thứ này. Nếu chúng ta thay đổi nó, chúng ta không nên có. Nếu chúng tôi thắng, đó là điều hợp lý. Nếu chúng ta không, nó đã không.

“Chúng tôi chỉ cần đưa ra quyết định tốt nhất với thông tin chúng tôi có và chuẩn bị cho đội theo cách tốt nhất có thể. Chúng tôi muốn chơi tốt. Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong nhóm, chúng tôi muốn giành chiến thắng trong các trận bóng đá.

“Phải có sự cân bằng về độ tươi. Không còn nghi ngờ gì nữa, hai trò chơi đã lấy đi rất nhiều thứ của người chơi. Nhưng cũng ổn định. Nếu bạn thực hiện nhiều thay đổi, bạn cũng có thể mất đi một chút nhịp điệu.”

Nhân viên y tế của tuyển Anh tiết lộ các cầu thủ đang phải đối mặt với điều kiện thời tiết “kỳ lạ”. Huấn luyện viên của Three Lions, Gareth Southgate tiết lộ rằng nhiệt độ và độ ẩm ở mặt sân vẫn cao ngay cả khi các trận đấu bắt đầu lúc 10 giờ tối.

Anh sẽ đối đầu với Xứ Wales tại Sân vận động Ahmed bin Ali vào tối thứ Ba, nơi nằm ở trung tâm Doha hơn nhưng Sân vận động Al Bayt – nơi họ có thể thi đấu nếu giành chiến thắng trong Nhóm – nằm ngoài sa mạc.

Các cầu thủ phàn nàn sau trận hòa với Hoa Kỳ rằng trời nóng và ẩm mặc dù trên khán đài rất mát mẻ và Southgate nói rằng điều kiện là một thách thức lớn.

Southgate cho biết: “Chắc chắn mặt sân nóng hơn so với trận đầu tiên, điều này thật kỳ lạ khi trận đấu bắt đầu. Tôi nghĩ có điều gì đó xung quanh độ ẩm với điều đó. Các nhà khoa học đã có một số cách đọc kỳ lạ, thực sự, mà tôi không hiểu!

“Họ nói rằng sức nóng không tồi tệ hơn nhưng sự kết hợp của các yếu tố khác đã gây ra. Đó chắc chắn là một cái gì đó mà chúng ta phải xem xét. Chúng tôi vượt qua tất cả.

“Cảm giác chắc chắn là ở sân vận động đêm hôm trước nóng hơn. Có cảm giác như vài ngày gần đây trời cũng nóng hơn thay vì mát hơn. Chúng ta phải chờ thêm một chút nữa để nó giảm xuống.”

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ