Harry Kane đưa ra dự đoán Chiếc giày vàng để kết thúc World Cup của đội tuyển Anh

Categories:

Đội trưởng đội tuyển Anh và ngôi sao của Tottenham, Harry Kane vẫn chưa giành được vinh dự lớn đầu tiên và rất muốn kết thúc sự chờ đợi của mình vào ngày 18 tháng 12 – ngày diễn ra trận chung kết World Cup tại Qatar

Harry Kane đang nhắm đến một Chiếc giày vàng khác – bởi vì điều đó có nghĩa là đội tuyển Anh sẽ có một giải đấu tốt.

Đội trưởng của Three Lions, Kane, là cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại World Cup vừa qua và đã có một giải thưởng khác trong tầm ngắm của anh ấy ngay cả khi anh ấy khẳng định thành công của đội là mục tiêu số 1 của anh ấy.

Nhưng Kane, nói chuyện với Lions’ Den Show, cho biết: “Đó không phải là mục tiêu chính của tôi, nhưng tôi biết nếu tôi giành được Chiếc giày vàng, điều đó sẽ tốt cho đội… a tiền thưởng tốt.

“Tôi rất phấn khích, World Cup là một dịp đặc biệt. Tôi nghĩ đối với hầu hết các chuyên gia, đó là giải đấu lớn nhất mà bạn có thể tham gia với tư cách là một cầu thủ, và tôi đã đủ may mắn để tham gia một giải đấu và đó là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của tôi. cuộc đời tôi.”

Kane nói rằng sự ủng hộ của những người hâm mộ đội tuyển Anh đi du lịch sẽ rất quan trọng cho sự thành công của những người đàn ông của Gareth Southgate. Anh ấy nói thêm: “Nó sẽ rất lớn. Tôi nhớ khi chúng tôi ở Nga trong bong bóng nhỏ của riêng mình. Chúng tôi đã xem tất cả các video từ quê nhà trở nên điên cuồng, nó tạo ra sự khác biệt lớn, nó thúc đẩy chúng tôi thành công.

“Chúng tôi muốn làm cho người hâm mộ tự hào và hạnh phúc. Tất nhiên, sẽ có một số người đến sân vận động, chúng tôi luôn có sự cổ vũ tuyệt vời, nhưng hầu hết sẽ ở nhà và chúng tôi chỉ muốn làm họ tự hào.”

Anh đã không vô địch World Cup kể từ chiến thắng trên sân nhà năm 1966. Họ đã hai lần lọt vào bán kết trong suốt 56 năm qua – bao gồm cả ở Nga bốn năm trước. Tam sư đã lọt vào tứ kết bốn lần khác.

Hơn nữa, Anh đã không vô địch một giải đấu lớn nào kể từ năm 1966. Lần gần nhất họ đến được là 14 tháng trước khi lọt vào trận chung kết Euro 2020. Thật thất vọng cho đoàn quân của Southgate, họ đã thua Ý trên chấm luân lưu tại Wembley sau trận hòa tỷ số 1-1 ở thời gian thường.

Bất chấp thành tích thi đấu tệ hại của đội tuyển Anh, Kane tự tin sẽ thành công. “Chúng tôi phải tin rằng mình có thể giành được nó,” đội trưởng đội tuyển Anh nói với Sky Sports. “Tôi nhìn lại nước Anh 10, 15 năm trước và gần như [giống như] chúng tôi sợ hãi khi nói rằng chúng tôi muốn vô địch.

“Tôi nghĩ một trong những thay đổi lớn mà chúng tôi đã thực hiện trong 4 hoặc 5 năm qua với Gareth là không ngại nói ra điều đó. Hãy nhìn xem, chúng tôi sẽ tham dự giải đấu này để giành chiến thắng vì chúng tôi tin rằng mình có thể.” d là sai khi nghĩ khác.

“Có ích gì khi tham dự World Cup và không tin rằng mình có thể mang cúp về nhà? Sẽ rất khó khăn và chúng tôi sẽ phải làm việc cực kỳ chăm chỉ, có một chút may mắn và có rất nhiều thứ đi theo con đường của chúng ta để đạt được điều đó.”

Trận mở màn World Cup của Anh sẽ gặp Iran vào thứ Hai trước khi họ tiếp Hoa Kỳ bốn ngày sau đó. Trận đấu cuối cùng vòng bảng của họ là gặp Xứ Wales vào ngày 29 tháng 11.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ