Harry Kane kí hợp đồng mới với Tottenham Hotspur

Categories:

Tiền đạo người Anh từ lâu đã được liên kết với việc rời khỏi phía bắc London, với việc Man City đã thúc đẩy rất nhiều để có được sự phục vụ của anh ấy vào mùa hè năm ngoái. Anh ấy đã trở lại tập luyện muộn trước chiến dịch 2021/22 với dự đoán sẽ có động thái.

Tuy nhiên, cuối cùng, Kane đã ở lại với Spurs và bây giờ có vẻ sẽ ở lại với câu lạc bộ lâu hơn nữa. Theo Evening Standard, tiền đạo này đang hạnh phúc tại sân vận động Tottenham Hotspur và sẵn sàng ký hợp đồng mới với câu lạc bộ.

Nhiều ý kiến ​​cho rằng anh rất hào hứng với tương lai dưới thời HLV hiện tại Antonio Conte và hy vọng sẽ nâng cao danh hiệu với các ông chủ hiện tại trong tương lai gần. Các cuộc đàm phán vẫn chưa được tổ chức, với Kane theo dõi chặt chẽ các cuộc đàm phán giữa Conte và giám đốc điều hành Fabio Paratici.

Tất nhiên, không có gì phải vội vàng đàm phán một thỏa thuận mới, với Kane vẫn còn hai năm cho hợp đồng hiện tại của anh ấy ở phía bắc London. Cầu thủ 28 tuổi này đang khởi đầu cho một mùa giải ghi bàn ấn tượng khác với 27 bàn thắng trên mọi đấu trường mặc dù khởi đầu mùa giải chậm chạp nên sẽ ở trong một tình thế đàm phán mạnh mẽ.

Phong độ của anh ấy trong vài tháng cuối cùng của chiến dịch là lý do rất lớn đằng sau việc Tottenham đánh bại đối thủ ở phía bắc London là Arsenal để giành vé dự Champions League vào mùa giải tới, khi HLV Conte đưa Spurs trở lại đỉnh cao của bóng đá châu Âu trong ba mùa giải.

Bản thân Kane đã rất khen ngợi tác động của người Ý ở phía bắc London và đã gợi ý rằng anh ấy hy vọng rằng mối quan hệ có lợi có thể tiếp tục trong tương lai. Phát biểu với FourFourTwo, anh ấy nói: “Antonio là một người quản lý thực sự tốt và tôi thực sự thích làm việc với anh ấy.

“Anh ấy chỉ mang đến một niềm đam mê thực sự, một năng lượng, một sự nhiệt tình thực sự cho việc tập luyện và thi đấu, và chỉ khiến bạn muốn làm việc. Bạn muốn làm việc chăm chỉ cho anh ta, bạn muốn chạy cho anh ta.

“Anh ấy đã giành chiến thắng ở mọi nơi anh ấy đi, vì vậy bạn rất tôn trọng anh ấy và tôi chỉ cảm thấy thích thú với điều đó. Tôi đã làm việc với một số nhà quản lý tuyệt vời và anh ấy là một người khác. Tôi cảm thấy như trò chơi của mình đang được cải thiện dưới thời anh ấy. Hy vọng rằng nó vẫn tiếp tục ”.

Trong khi mùa giải quốc nội 2021/22 của Kane đã kết thúc, tiền đạo của Spurs vẫn còn nhiều việc phải làm vào mùa hè này. Anh ấy đã được đặt tên trong đội tuyển Anh của Gareth Southgate cho các cuộc đụng độ tại Nations League sắp tới.

Tam sư gặp Hungary, Đức và Ý trong suốt tháng 6 và Kane sẽ hy vọng tiến gần hơn nữa để trở thành tay săn bàn kỷ lục mọi thời đại của đội bóng. Anh hiện đứng thứ hai trong danh sách cùng với Bobby Charlton với 49 bàn thắng. Biểu tượng của Man United, Wayne Rooney chỉ đang dẫn trước 4 bàn.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ