Harry Kane nói hãy đánh giá tuyển Anh về những gì xảy ra tại World Cup khi anh ấy đưa ra tuyên bố “hoảng sợ”

Categories:

Harry Kane hiểu sự cuồng loạn đã bao trùm đội bóng của Gareth Southgate sau một mùa hè khốn khổ chứng kiến ​​họ phải xuống hạng tại Nations League bẽ mặt

Harry Kane đã thúc giục cả nước đánh giá tuyển Anh về những gì diễn ra tại World Cup.

Đội trưởng của Tam Sư hiểu rõ cơn cuồng loạn đã bao trùm đội bóng của Gareth Southgate sau một mùa hè khốn khổ chứng kiến ​​họ phải xuống hạng tại Nations League bẽ mặt.

Southgate hiện đang đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất trong sáu năm trị vì của anh ấy với World Cup chỉ còn hai tháng nữa. Nhưng Kane đã thách thức đội hình kém hiệu quả của Anh để giảm bớt áp lực cho người quản lý. Và thông điệp thách thức của anh ấy đối với những người hâm mộ đang lo lắng của đất nước là các cầu thủ của Southgate sẽ trả lời khi điều đó quan trọng nhất ở Qatar.

Kane nói: “Tôi hiểu sự thất vọng của người hâm mộ. Tôi là một người hâm mộ đội tuyển Anh – và tôi vẫn là một người hâm mộ đội tuyển Anh cho dù tôi có thi đấu hay không. Vì vậy, tôi hiểu điều đó. Nhưng cuối cùng chúng ta sẽ bị phán xét về những gì xảy ra. Tháng mười một.

“Nếu chúng tôi có một giải đấu thành công, tôi không chắc mọi người sẽ lo lắng về câu thần chú mà chúng tôi đã gặp phải trong mùa hè – và đó là điểm mấu chốt. Chúng tôi cần phải cải thiện. Chúng tôi biết điều đó.

“Người hâm mộ luôn tuyệt vời và gắn bó với chúng tôi. Tôi biết họ sẽ ở đó vào thứ Hai để ủng hộ chúng tôi (trận gặp Đức) và mọi người sẽ rất hào hứng với World Cup, bất kể điều gì xảy ra. Hy vọng rằng chúng tôi có thể đền đáp họ bằng một số kết quả tốt . ”

Kane là cầu thủ ghi bàn duy nhất của Anh trong chiến dịch Nations League chỉ mang về một bàn thắng duy nhất từ ​​chấm phạt đền.

Tam sư hiện đã trải qua 495 phút mà không có bàn thắng nào từ lối chơi mở – và họ đã không thành công trong trận thua tỷ số 0-1 dưới tay Ý ở Milan vào đêm thứ Sáu.

Nó đã khiến Southgate cảm thấy áp lực chỉ hai tháng trước trận khởi động lớn trên sa mạc.

Kane đã kêu gọi các đồng đội của anh ấy thể hiện rằng họ đứng ngay sau ông chủ khi Anh đối mặt với Đức tại Wembley vào đêm thứ Hai.

Anh ấy nói: “Chúng tôi là một tập thể thực sự mạnh mẽ. Chúng tôi luôn trung thực với nhau. Chúng tôi luôn nói về cách chúng tôi có thể cải thiện. Các cầu thủ cuối cùng là những người trên sân và cần phải chịu trách nhiệm đó.

“Gareth luôn ở đó để cố gắng và làm điều đó. Nhưng với tư cách là những cầu thủ, chúng tôi biết rằng chúng tôi cần phải làm tốt hơn.

“Chắc chắn là đáng thất vọng rồi, nhưng tôi là một chàng trai tự tin. Tôi cũng biết các tiền đạo và cầu thủ tấn công ở đây là những cầu thủ tự tin. Nó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến chúng tôi. Chúng tôi chỉ cần cố gắng xoay chuyển tình thế, và điều đó bắt đầu vào thứ Hai. “

Bất chấp thất bại thứ ba trong năm trận trong mùa hè, Kane cảm thấy rằng màn trình diễn ở San Siro là một sự cải thiện.

Và anh ấy tin rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi tuyển Anh ghi bàn trở lại.

Kane nói: “Chúng tôi không đủ lâm sàng để chống lại Ý. Nhưng tôi không nghĩ rằng đó là bất cứ lúc nào để lên quá cao, khi bạn đang thắng trận và quá thấp khi bạn thua trận. Tôi thực sự tin rằng chúng tôi sẽ đi tiếp được đánh giá về cách chúng tôi thể hiện ở Qatar.

“Trước trận đấu này, tôi nghĩ chúng tôi đã 22 trận bất bại, đó là một kỷ lục, và mọi người đều vui vẻ và phấn khích, và đúng như vậy. một nhóm, với tư cách là nhân viên, và xem chúng tôi có thể cải thiện ở đâu. Đây chắc chắn là khoảnh khắc đối với chúng tôi.

“Chúng tôi không hoảng sợ. Chúng tôi có một trận đấu khác, một trận đấu thú vị với Đức tại Wembley và đó luôn là một trận đấu lớn.”

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ