Harry Kane phản ứng với thẻ đỏ của Antonio Conte sau trận chiến “cay cú” với Chelsea

Categories:

Tottenham hai lần chiến đấu trở lại để kiếm một điểm trước Chelsea với Harry Kane ghi bàn gỡ hòa của họ trong một tình huống xấu tính khiến Antonio Conte và Thomas Tuchel bị đuổi khỏi sân

Harry Kane đã ca ngợi tinh thần chiến đấu của Tottenham khi họ kiếm được “điểm ngon” trong trận đấu mà anh gọi là “cay” với Chelsea.

Tiền đạo đánh đầu ghi bàn gỡ hòa ở phút thứ 95 khi những người bắc London hai lần đến từ phía sau để san bằng tỷ số tại Stamford Bridge. Chelsea đang chiếm ưu thế trong toàn bộ trận đấu và sẽ có giá trị tốt cho ba điểm, nhưng Kane có ý tưởng khác khi anh ấy hủy bỏ cuộc tấn công của Reece James.

Pierre-Emile Højbjerg đã ghi bàn gỡ hòa đầu tiên cho Tottenham khi cú đánh đầu chìm của anh ấy đến sau khi Kalidou Koulibaly đưa The Blues vượt lên dẫn trước. Tottenham đã phải vật lộn để giành chiến thắng ở phía tây London, chỉ giành được một chiến thắng trong kỷ nguyên Premier League, vì vậy điểm muộn của họ đã được đón nhận.

Kane nói trên mạng xã hội: “Cay quá! Thích lắm. Trận chiến thích hợp để giành được điểm tốt.” Cú đánh đầu của tiền đạo Tottenham là bàn thắng đầu tiên của anh ấy trong mùa giải khi đội bóng của Antonio Conte duy trì khởi đầu bất bại cho mùa giải trước một đội bóng đã đánh bại họ bốn lần trong nhiệm kỳ trước.

Ngôi sao người Anh nói: “Đó chắc chắn là một trận đấu khó khăn. Theo quan điểm của chúng tôi, hiệp một không đủ tốt, chúng tôi chỉ thiếu cường độ pressing, thiếu cường độ lên bóng và bị trừng phạt vì điều đó.

“Tôi nghĩ rằng hiệp hai, chúng tôi đã chơi với cường độ cao hơn rất nhiều khi không có bóng và thật tuyệt khi gỡ lại bàn thắng và đáng thất vọng khi để thủng lưới nhưng luôn ghi bàn tuyệt vời ở những phút cuối cùng. Chúng tôi ra về với cảm giác rất vui. một điểm.

“Nhìn chung, chúng tôi có thể không xứng đáng có được một điểm từ trò chơi nhưng chúng tôi đã đào sâu, chúng tôi mắc kẹt ở đó, chúng tôi chiến đấu cho đến phút cuối cùng, ghi công cho các chàng trai, chúng tôi có cơ hội cuối cùng ở đó và cố gắng nắm lấy nó. Vẫn những thứ cần làm nhưng một điểm quan trọng ở xa nhà. ”

Trận đấu kết thúc với việc Thomas Tuchel và Antonio Conte đều bị đuổi khi họ nổi còi mãn cuộc. Cặp đôi đã xung đột sau bàn gỡ hòa của Tottenham nhưng Kane chấp nhận đó là một phần của trò chơi.

Anh ấy nói thêm: “Tôi không hoàn toàn thấy những gì đã xảy ra, tôi thấy rất nhiều náo động bên lề, đó là trận derby London, hai đội chiến đấu cho các vị trí hàng đầu và đôi khi mọi thứ trở nên nóng lên và đó chỉ là bóng đá. Trong những trò chơi kiểu này đôi khi nó chỉ có thể sôi lên. “

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ