Harry Kane say sưa trong mục tiêu phá kỷ lục trước Ronaldo – “Tôi thích xem anh ấy”

Categories:

Tiền đạo của Tottenham đã đạt được địa điểm ghi bàn của giải đấu Premier

Nhà sản xuất lịch sử Harry Kane đứng đầu bàn thắng thứ 250 của mình cho Tottenham trước tiền đạo huyền thoại Brazil Ronaldo – nhưng không tin rằng người chiến thắng World Cup đã ở đó để gặp anh.

Humble Kane, người mà tiền đạo đã đưa Spurs thành đội thứ năm ghi được 1.000 bàn trên sân nhà trong lịch sử Premier League, nói: Tôi đã nói chuyện với anh ấy! Tôi chỉ thấy trên phương tiện truyền thông xã hội rằng anh ấy ở trên khán đài. Chúng tôi đã có một vài người Brazil trong đội của chúng tôi bây giờ vì vậy tôi chắc chắn rằng anh ấy đã xem một số trong số đó.

Cấm Ronaldo là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất mọi thời đại. Tôi thích xem anh ấy, tôi thích xem anh ấy trên YouTube khi tôi lớn lên. Thật tuyệt khi gặp anh ấy ở đây. Ronaldo, người đồng hương Emerson Royal bắt đầu chiến thắng thứ bảy trước Wolves trong khi Richarlison và Lucas Moura ra khỏi băng ghế dự bị.

Mặc dù Wolves thống trị trong hầu hết các trò chơi, Kane tin rằng sức mạnh tinh thần của Tottenham để vượt qua cơn bão tốt cho mùa giải sắp tới. Spurs hiện đã rút ra hai và đưa ra một điểm trong ba trận mở màn của họ để tăng sự tự tin rằng đội hình Antonio Conte, vẫn chưa thể khởi động một cuộc đấu thầu gây sốc cho danh hiệu này.

Nếu bạn muốn làm điều gì đó quan trọng trong mùa, bạn phải có thể xử lý những tình huống áp suất cao đó, thì Kane Kane nói thêm. Trong các trò chơi lớn, các trò chơi chặt chẽ như thế này, bạn phải có thể đứng đầu và xây dựng những điểm đó trong suốt cả năm. Chúng tôi đã bắt đầu mùa giải tốt. Rõ ràng trò chơi đầu tiên chúng tôi đã chơi thực sự tốt và hai trò chơi tiếp theo chúng tôi biết chúng tôi có thể cải thiện nhưng chúng tôi đã có kết quả tốt. Điều đó rất vui khi thấy. Nhưng chúng tôi cũng biết bạn có thể giữ điều đó cả mùa, chúng tôi phải tốt hơn.

Trong khi đó, hậu vệ của Wolves Jonny thừa nhận đội bóng của anh ta cần phải bắt đầu ghi bàn một lần nữa nếu họ muốn ở lại trong thời gian lớn. Đội bóng đá của Bruno Lage đã một lần nữa để biến nó thành một mục tiêu trong ba trận đấu của họ cho đến mùa này và không có chiến thắng nào trong mười lần kéo dài đến ngày 2 tháng 4. Jonny nói: Chúng tôi có một đội bóng tốt, chúng tôi có những cầu thủ giỏi và Chúng tôi có một tâm lý tốt nhưng chúng tôi cần ghi bàn để chiến đấu với các đội tốt nhất.

Không có bên nào bên ngoài ba điểm ghi được ít bàn thắng hơn sói mùa trước. Otto Sự phục hồi của các đồng đội Pedro Neto và Raul Jimenez sẽ giúp đội Wolves tìm thấy bước tiến của họ. Người Tây Ban Nha, người cũng có một câu thần chú, nói: Hiện tại, chúng tôi đã có rất nhiều thời gian bên nhau khi chúng tôi bị thương. Cả hai chúng tôi đều rất vui khi được chơi lại và cố gắng giúp đội. Bây giờ chúng ta cần chơi game. Đó sẽ là tốt nhất cho chúng tôi. Anh ấy tất nhiên là một người chơi tuyệt vời. Trước khi chấn thương, anh đã chơi ở cấp độ cao. Tôi chắc chắn rằng anh ấy có thể đến cấp độ này sớm (nhanh chóng) bởi vì anh ấy có tiềm năng này.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ