Harry Kane tấn công muộn khi Tottenham chiến đấu trở lại để từ chối Chelsea – 5 điểm đáng chú ý (2)

Categories:

4) Tuchel nhanh hơn Conte một lần nữa
Đây là cuộc gặp thứ tư giữa Thomas Tuchel và Antonio Conte, sau ba trận đấu của họ trong vòng 18 ngày trong tháng Giêng. The Blues thắng cả 3 trận đó với tỷ số là con số không.

Chelsea đã giành chiến thắng 2-0 tại Stamford Bridge ở League Cup trước khi giành chiến thắng bằng một bàn thắng duy nhất ở Bắc London, với một chiến thắng hai bàn khác trên sân nhà ở Premier League nằm ở giữa. Trong mỗi dịp, Spurs phải vật lộn để khẳng định quyền lực của mình.

Tuchel dường như đã thiết lập một mức độ kiểm soát đối với đội bóng của Conte, vô hiệu hóa mối đe dọa của họ trong giờ nghỉ, để lộ khoảng trống sau hậu vệ cánh của họ và tận dụng các miếng đánh.

Mặc dù Spurs có được một điểm trong trận đấu này với bàn gỡ hòa ở phút cuối, họ vẫn là đội xuất sắc thứ hai trong phần lớn thời gian của trận đấu – điều khiến bàn thắng muộn của họ trở nên ngọt ngào hơn đối với những người hâm mộ du lịch.

5) Blues hoodoo trước Spurs tiếp tục
Không chỉ năm dương lịch này và Conte không thể phá vỡ cuộc đấu tranh tiếp tục của Spurs trước Chelsea, mà đó đã là một xu hướng được thiết lập trong ba năm qua.

Trước Chủ nhật, chiến thắng duy nhất mà Tottenham ghi được trước The Blues là chiến thắng trong loạt sút luân lưu trong trận đụng độ EFL Cup ở chiến dịch 2020/21 – về mặt kỹ thuật được coi là một trận hòa.

Kể từ khi Spurs giành chiến thắng ở trận bán kết lượt đi EFL Cup trước The Blues vào tháng 1 năm 2019 (trong trận hòa mà cuối cùng họ sẽ thua), đội bóng Bắc London đã không thắng, hòa ba và thua chín trước chuyến đi vào Chủ nhật.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ