Harry Kane tránh nói về tương lai Tottenham và tập trung vào World Cup ở Qatar

Categories:

Harry Kane kín tiếng về tương lai Tottenham khi đội trưởng tuyển Anh tập trung vào việc chuẩn bị cho World Cup và phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Wayne Rooney.

Gặp khó khăn về phong độ sau khi kỳ nghỉ hè được thảo luận nhiều không thành hiện thực, tiền đạo 28 tuổi đã trở lại trong những tháng gần đây.

Kane đã ghi 32 bàn sau 47 trận cho câu lạc bộ và quốc gia mùa này, trong đó có bảy bàn trong bảy trận gần nhất ở Premier League, và chắc chắn sẽ thu hút nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ hơn trong mùa hè này.

Khi được hỏi về khả năng tương lai dài hạn của anh ấy có thể bị phân tâm khi World Cup đang diễn ra tập trung, anh ấy nói: “Rõ ràng là trọng tâm chính của tôi chỉ là kết thúc mùa giải này, đầu tiên và quan trọng nhất.

“Chúng tôi vẫn đang trong một cuộc cạnh tranh cho bốn người đứng đầu và đó là nơi tôi tập trung vào. Tôi không thể kiểm soát những gì sẽ xảy ra trong tương lai.

“Đó là một năm trọng đại đối với tất cả mọi người. Không chỉ tôi.

“Tôi muốn tham gia giải đấu đó với phong độ tốt nhất có thể nên đó chỉ là kiểm soát những gì tôi có thể kiểm soát và đó là điều tôi đã làm trong vài tháng qua.

“Điều quan trọng trong mùa hè là phải tập trung và tôi mong chờ một giải đấu tuyệt vời.”

Kane tỏ ra dè dặt về tương lai của mình và nói rằng anh ấy “sẽ không tham gia vào các cuộc thảo luận, thảo luận cá nhân” với HLV Antonio Conte của Spurs, người đã giúp mang lại những điều tốt nhất cho anh ấy kể từ cuộc hẹn vào tháng 11.

Harry Kane tránh nói về tương lai Tottenham và tập trung vào World Cup ở Qatar

“Ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời và kể từ khi ông ấy đến, chúng tôi đã làm việc rất tốt,” tiền đạo người Anh nói.

“Anh ấy mang những ý tưởng của mình vào trận đấu, anh ấy mang cách anh ấy muốn tôi chơi, các tiền đạo chơi, vì vậy tôi chắc chắn đã học được những khía cạnh khác nhau trong trận đấu của mình dưới thời anh ấy.

“Tôi cảm thấy thể chất ở một nơi tốt hơn. Chúng tôi tập luyện thực sự chăm chỉ, chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày và tôi cảm nhận được lợi ích của điều đó trong cách tôi cảm thấy thể chất và thậm chí cả tinh thần với sự nhạy bén về tinh thần đó.

“Tôi đang ở một nơi thực sự tốt. Tôi cảm thấy mình đang có phong độ tốt nhưng như mọi khi tôi cảm thấy mình có thể tiếp tục cải thiện và Antonio chắc chắn là một người quản lý sẽ tiếp tục đẩy bạn đến giới hạn của mình.

“Tôi rất thích có một người như vậy làm quản lý.”

Sự tập trung của Kane lúc này là những gì mà Gareth Southgate muốn ở anh ấy khi đội tuyển Anh bắt đầu quá trình chuẩn bị cho World Cup của họ bằng các trận giao hữu với Thụy Sĩ và Bờ Biển Ngà.

Chỉ có một số trại ngắn trước khi giải đấu ở Qatar bắt đầu, có nghĩa là thời gian là điều cốt yếu khi họ muốn tốt hơn cho trận bán kết 2018 và thất bại ở chung kết Euro.

Kane nói: “Từ nơi chúng tôi là trước World Cup 2018 cho đến bây giờ, chúng tôi đã có những bước tiến lớn với đội hình, với toàn đội, với sự kết nối với người hâm mộ. “Chắc chắn có một kỳ vọng vào chúng tôi bây giờ.

“Rõ ràng trận chung kết vào mùa hè vẫn còn đau. Nó vẫn còn một vị đắng trong miệng. Nó giúp bạn có thêm cảm giác đói, có thêm lửa trong bụng để hy vọng sẽ cố gắng đạt được điều đó một bước xa hơn và giành chiến thắng trong một giải đấu lớn.

“Chúng tôi đang nỗ lực hướng tới điều đó, chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã tiến bộ hàng năm và năm nay cũng không khác gì. Hy vọng rằng chúng tôi có thể tiến những bước dài để trở thành một trong những đội hay nhất trong lịch sử của đội tuyển quốc gia Anh. ”

Kane có khả năng trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại của Anh vào thời điểm Qatar quay trở lại, với người chiến thắng Chiếc giày vàng năm 2018 chỉ kém 5 bàn so với kỷ lục 53 bàn của Wayne Rooney.

“Rõ ràng là tất cả các bạn đều biết tôi muốn chơi càng nhiều trò chơi càng tốt nhưng hãy nhìn xem, tôi sẽ sẵn sàng cho dù tôi đang chơi cả hai trò chơi, một trò chơi,” anh ấy nói thêm.

“Kỷ lục đó ở đó, nó đã gần kề. Rõ ràng là tôi muốn phá vỡ nó và hy vọng với các trò chơi mà chúng tôi có trong năm nay, điều đó sẽ khả thi.

“Tôi cảm thấy khỏe khoắn, tôi đang cảm thấy ở một nơi thực sự tốt. Vì vậy, bất cứ trò chơi nào nếu được yêu cầu, tôi sẽ sẵn sàng chơi. “

Đừng bỏ qua các thông tin liên quan đến cầu thủ Harry Kane trong thời gian sắp tới bằng cách theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ