‘KANE ĐANG LÀM MỘT SỐ CÔNG VIỆC NỀN TẢNG’: CHUYÊN GIA NÓI KANE ĐANG THỬ ĐỂ CÓ 27 TUỔI THAM GIA SPURS

Categories:

Phát biểu trên podcast Talking Transfers, Graham Bailey đã thảo luận về Rahim Sterling và khả năng chuyển nhượng cầu thủ chạy cánh vào mùa hè này.

Tiền đạo của Manchester City đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, và những tin đồn về tương lai của anh ấy đã được lan truyền trong tuần này khi Chelsea được cho là có động thái mua ngôi sao người Anh.

Theo Bailey, Chelsea không phải đội duy nhất quan tâm tới Sterling.

Nhà báo lưu ý rằng Tottenham cũng rất đam mê và Harry Kane đang làm một số điều sau hậu trường để đưa cầu thủ 27 tuổi đến bắc London.


ĐÃ NÓI GÌ?
Bailey nói về Tottenham và sự quan tâm của họ đến Sterling.
“Họ không đơn độc, Tottenham cũng ở trong đó. Tôi được biết rằng Harry Kane đang làm điều gì đó ở đây, anh ấy có thể muốn thuyết phục người đồng đội Anh của mình, họ chơi tốt với hai người này, vì vậy điều đó xảy ra. Nếu anh ấy nghĩ về Chelsea, tại sao anh ấy không nghĩ về Tottenham? Tôi sẽ coi Tottenham một cách nghiêm túc, họ có thể cung cấp bóng đá Champions League, chúng tôi biết họ là ai đó. Họ muốn đi xuống bên cánh phải, vì vậy nó rất thú vị, ”Bailey nói.
ĐẠI LÝ KANE
Harry Kane không chỉ là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, mà anh ấy dường như đã tăng gấp đôi vai trò là người đại diện và giám đốc thể thao.

Kane đang cố gắng chuyển Sterling sang Spurs, và thành thật mà nói, chúng ta có thể hiểu tại sao.

Nhìn vào cách cả hai được kết nối khi họ cùng chơi cho đội tuyển quốc gia Anh, họ có một sự hiểu biết gần như thần giao cách cảm mà đôi khi đối thủ giữa sự hợp tác của Kane với Hen-Min Son ở Spurs.

Ý tưởng về việc Son, Sterling và Kane chơi cùng nhau ở Tottenham là rất đáng ngạc nhiên và thành thật mà nói, không khó để bán ý tưởng cho Sterling.

Đây là điều thực sự cần được giải quyết.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ