Khi tương lai của Tottenham trở nên rõ ràng hơn, Harry Kane sẽ thay đổi hợp đồng của mình

Categories:

Tiền đạo của Tottenham từ lâu đã quan tâm đến một vụ chuyển nhượng từ bắc London và gần như muốn rời Man City vào mùa hè năm ngoái với sự quan tâm, nhưng bây giờ dường như đã sẵn sàng trao tương lai của mình cho câu lạc bộ.

Harry Kane được cho là đã sẵn sàng trao tương lai của mình cho Tottenham bằng cách ký hợp đồng mới với câu lạc bộ.

Tiền đạo người Anh từ lâu đã được liên kết với việc chuyển đến bắc London, với việc Man City đang làm việc chăm chỉ để có được sự phục vụ của họ vào mùa hè năm ngoái. Anh ấy trở lại tập luyện muộn trước mùa giải 2021/22.

Cuối cùng, Kane đã ở lại Spurs và bây giờ dường như sẽ ở lại câu lạc bộ lâu hơn. Theo tờ Evening Standard, tiền đạo này đang hạnh phúc ở Tottenham Hotspur và sẵn sàng ký hợp đồng mới với CLB.

Anh ấy được cho là sẽ rất hào hứng về tương lai của mình dưới thời HLV hiện tại Antonio Conte và hy vọng sẽ nâng cao chiếc cúp vô địch với các ông chủ hiện tại trong tương lai gần. Các cuộc đàm phán vẫn chưa diễn ra, Kane theo dõi sát sao cuộc đàm phán giữa Conte và giám đốc điều hành Fabio Paratichi.

Tất nhiên, không có gì phải vội vàng đàm phán hợp đồng mới, với hợp đồng hiện tại của Kane ở Bắc London vẫn còn hai năm nữa. Bất chấp cầu thủ 28 tuổi khởi đầu mùa giải chậm chạp, anh ấy đang có một mùa giải ghi bàn tuyệt vời khác, ghi 27 bàn trên mọi đấu trường.

Phong độ của chiến dịch trong vài tháng qua là lý do lớn để đối thủ phía bắc London của Tottenham đánh bại Arsenal để giành suất dự Champions League mùa tới, khi ông chủ Conte dẫn dắt Spurs đến châu Âu lần đầu tiên sau ba mùa giải. vào bàn bóng đá.

Bản thân Kane ca ngợi tầm ảnh hưởng của Ý ở phía bắc London và nói rằng ông hy vọng mối quan hệ có lợi sẽ tiếp tục trong tương lai. Trong một cuộc phỏng vấn với FourFourTwo, anh ấy nói: “Antonio là một huấn luyện viên thực sự tốt và tôi thích làm việc với anh ấy.

“Nó mang lại một niềm đam mê thực sự, năng lượng, một niềm đam mê thực sự đối với đào tạo và trò chơi, và nó chỉ thúc đẩy bạn làm việc. Bạn muốn làm việc chăm chỉ cho anh ta, bạn muốn chạy cho anh ta.

“Anh ấy đã giành chiến thắng ở khắp mọi nơi, vì vậy bạn có rất nhiều sự tôn trọng dành cho anh ấy và tôi rất thích điều đó. Tôi đã làm việc với những người quản lý tuyệt vời và điều đó thật khác biệt. Dưới sự hướng dẫn của anh ấy, tôi cảm thấy trò chơi của mình ngày càng tiến bộ. Tôi hy vọng điều này tiếp tục. ”

Trong khi mùa giải quốc nội 2021/22 của Kane đã kết thúc, tiền đạo của Spurs vẫn còn nhiều việc phải làm vào mùa hè này. Anh ấy đã được đưa vào đội tuyển Anh của Gareth Southgate cho các cuộc đụng độ trong tương lai tại Liên đoàn các quốc gia.

Tam sư sẽ gặp Hungary, Đức và Ý vào tháng 6, và Kane hy vọng sẽ tiến gần hơn đến việc trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của đội. Anh hiện đứng thứ hai trong danh sách cùng với Bobby Charlton với 49 bàn thắng. Biểu tượng của Manchester United, Wayne Rooney vừa có bốn bàn thắng dẫn trước.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ