Khoảnh khắc Harry Maguire nói lên nhiều điều trước khi ra đi tàn khốc trong chiến thắng tuyệt vời của đội tuyển Anh trước Iran

Categories:

Được phép giới thiệu về World Cup này một cách nhẹ nhàng nhất có thể, Maguire có thể chơi trận đấu theo tốc độ của riêng mình và bạn có thể thấy sự tự tin của anh ấy được xây dựng trước một kết thúc buồn

Vì vậy, tất cả những gì Harry Maguire cần là đi nửa vòng trái đất để tìm thấy chính mình.

Bị loại ở Manchester United, Maguire luôn được đá chính thay Gareth Southgate trong trận mở màn World Cup của đội tuyển Anh, bất kể ông chủ của Tam sư sử dụng sơ đồ 4 người hay 3 hậu vệ. Rốt cuộc, một số cầu thủ được các nhà quản lý quốc tế chọn liên tục bất kể họ làm gì ở cấp câu lạc bộ.

Rất may cho hàng triệu người đang xem ở Anh, đó là cái trước chứ không phải cái sau mà Southgate đã quyết định. Iran đã chứng tỏ không đủ tốt để cần ba trung vệ ở phía sau, và hai trung vệ thậm chí có thể là một lực đẩy.

 

Maguire và John Stones đã nhận được cái gật đầu, và ngay lập tức, đội trưởng của United tỏ ra thoải mái với một cầu thủ mà anh ấy đã chơi bóng cùng rất nhiều.

Được phép tham gia World Cup này một cách nhẹ nhàng nhất có thể, Maguire có thể chơi trận đấu theo tốc độ của riêng mình và bạn có thể thấy sự tự tin của anh ấy được xây dựng khi hiệp một kéo dài hơn.

Cũng giống như ở Nga năm 2018, mối đe dọa của anh ấy từ các tình huống cố định là một vũ khí to lớn mà đội tuyển Anh này có được, và rõ ràng anh ấy nên được hưởng một quả phạt đền vì một pha lộn xộn sớm trong vòng cấm Iran. Và nếu anh ấy không xứng đáng, Harry Kane đã làm.

Không có vấn đề gì đối với đội tuyển Anh, họ luôn chơi quá tốt trước những đối thủ hạn chế của mình, những người sẽ bị tụt lại phía sau nếu Maguire may mắn hơn một chút khi cú đánh đầu của anh ấy đi vọt xà ngang. Jude Bellingham có thể đã được truyền cảm hứng từ điều đó, vì chính nỗ lực đánh đầu của anh ấy đã sớm đưa đội tuyển Anh vượt lên dẫn trước.

Không có đường quay đầu lại từ đó, và với Iran – được cổ vũ bởi một nhóm người hâm mộ quá khích – bị hạn chế thực hiện các cú ném từ xa khi họ cố gắng đuổi theo một cách tuyệt vọng để trở lại một trò chơi mà họ thực sự không bao giờ có bất kỳ cơ hội nào.

Hai bàn thắng nữa đến với đội tuyển Anh trước khi hiệp một kết thúc, và sau đó họ gần như sải bước trở lại sân trong hiệp hai với Maguire trông có vẻ đang rất thích thú.

Một khoảnh khắc đã nói lên điều gì đó khi, sau một lỗi lo lắng của Kieran Trippier, anh ấy đã quét bóng một cách xuất sắc và lao lên phía trước để bắt đầu một đợt tấn công của Anh, một tình huống mà lẽ ra Kane phải đưa bóng cho anh ấy khi anh ấy vượt qua hàng phòng ngự đội khách.

Đó là Maguire ở phong độ tốt nhất của anh ấy, và một cái nhìn thoáng qua về những gì chúng tôi và Manchester United đã thấy từ anh ấy vào năm 2018.

Tuy nhiên, như mọi khi với anh ta, sẽ sớm có một lời cảnh báo.

Pha chạy chỗ sau lưng của Mehdi Taremi trong bàn thắng của Iran không phải là một cảnh tượng đẹp mắt, nhưng có vẻ như ngay sau đó Maguire đã bị choáng khi ngồi bệt xuống đất.

Anh ấy phải rời cuộc chơi ngay sau đó, mặc dù vết ố đó không nên làm giảm đi màn trình diễn xuất sắc.

Như mọi khi với anh ấy, luôn luôn có những cảnh báo.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ