Lập trường của Harry Kane về chuyển nhượng Bayern Munich sau khi ‘liên hệ với người đại diện

Categories:

Đội trưởng đội tuyển Anh, Harry Kane đã được liên hệ với việc rời khỏi Tottenham Hotspur, với Bayern Munich trong số các câu lạc bộ bóng đá được cho là rất quan tâm đến việc mua tiền đạo 29 tuổi.

Tiền đạo của Tottenham Hotspur có thể ‘tưởng tượng’ sẽ chơi cho Bayern Munich, theo các báo cáo mới, với nhà vô địch Đức liên quan đến việc chuyển đến đội trưởng đội tuyển Anh.

Giám đốc thể thao của Bayern, Hasan Salihamidzic gần đây đã đưa ra các báo cáo về sự quan tâm đến cầu thủ 29 tuổi. Tuy nhiên, những người khác trong câu lạc bộ đã đưa ra những câu trả lời khác nhau về một cầu thủ có hợp đồng hiện tại ở phía bắc London có thời hạn đến năm 2024.

Đội bóng Bundesliga có thể có một khoảng trống trong đội hình của họ cho một tiền đạo cao cấp sau khi Robert Lewandowski chuyển đến Barcelona vào mùa hè. Người mới đến Mathys Tel đã ghi bàn thắng đầu tiên ở giải đấu cuối tuần qua, trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất của Bayern trong quá trình này, nhưng một cầu thủ tầm cỡ như Kane có thể mang đến một điều gì đó khác biệt.

Theo Sky Sports, trước tiên Bayern đang chờ xem liệu tuyến đầu hiện tại có hoạt động dưới thời HLV Julian Nagelsmann hay không. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ dấu hiệu nào của cuộc đấu tranh, một động thái cho Kane có thể thành hiện thực.

Các cuộc thảo luận nội bộ được cho là đã diễn ra ở Bayern, với cuộc tranh luận về việc liệu họ có cần một số 9 để thay thế Lewandowski hay không. Sky cũng báo cáo rằng đã có liên hệ với người đại diện của Kane và anh trai Charlie, và rằng cầu thủ này “thực sự có thể tưởng tượng sẽ gia nhập Bayern”.

Đội bóng của Nagelsmann đang ở trong tình thế hiếm hoi khi không có người nhắm đến, lần đầu tiên trải qua một mùa giải mà không có Lewandowski kể từ năm 2013. Tuy nhiên, họ đã tăng cường hàng công, với ĐT và Sadio Mane đến với tổng giá 45 triệu bảng.

Kane đã ghi bàn thắng thứ 250 cho Tottenham mùa này, đồng thời đạt 188 bàn thắng ở Premier League khi vào lưới Fulham vào ngày 3 tháng 9. Anh hiện đứng thứ ba trong bảng xếp hạng mọi thời đại của giải đấu, chỉ sau Wayne Rooney và Alan Shearer.

Trở lại vào tháng Bảy, Giám đốc điều hành của Bayern, Oliver Kahn, đã hỏi về tiền đạo này và không loại trừ một động thái nào. “Anh ấy còn hợp đồng ở Tottenham,” anh ấy nói với tờ Bild. “Chắc chắn, anh ấy là một tiền đạo hàng đầu tuyệt đối, nhưng đó là tất cả giấc mơ của tương lai. Vì vậy, hãy xem điều gì sẽ xảy ra.”

Nagelsmann cũng hết lời khen ngợi tiền đạo này, mặc dù anh ấy đã ngừng nói rằng một giá thầu đã được thực hiện. Kane rất đắt – và đó là vấn đề, “người quản lý nói.

“Nhưng anh ấy là một cầu thủ xuất sắc, một trong hai hoặc ba người có thể chơi ở vị trí tiền đạo trung tâm. Trong vài năm qua, anh ấy chỉ là số 10. Nhưng Kane rất mạnh mẽ, xuất sắc với cả cái đầu và cả hai chân. Anh ấy có thể ghi bàn rất nhiều ở Bundesliga. ”

Với hàng công mới, Bayern đã ghi 19 bàn sau 6 trận đầu tiên ở Bundesliga mùa này. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ để giúp họ đứng đầu, với ba trận hòa liên tiếp giúp họ đứng thứ ba, kém đội dẫn đầu Union Berlin hai điểm.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ