Rio Ferdinand đưa ra dự đoán về tương lai của Harry Kane

Categories:

Rio Ferdinand ủng hộ Manchester City khôi phục lại sự quan tâm của họ đối với Harry Kane vào mùa hè sau màn trình diễn của tiền đạo Tottenham tại Etihad vào thứ Bảy tuần trước.

Trước hàng loạt động thái cho thấy Man City đang hướng đến một cầu thủ trẻ hơn là Erling Haaland và không còn có mong muốn ký kết hợp đồng với Harry Kane nữa thì Kane đã thành công đem đến một lời nhắc nhở kịp thời rằng anh ấy vẫn là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của bóng đá thế giới. Một trong những minh chứng rõ ràng nhất chính là gần đây anh ấy có một trận đấu tuyệt vời trước các nhà vô địch Premier League, ghi hai bàn thắng và thể hiện lối chơi và tầm nhìn tuyệt vời trong chiến thắng 3-2 của Tottenham.

Mặc dù Antonio Conte muốn cầu thủ 28 tuổi ở lại làm ‘ngôi sao’ trong đội hình của mình thì đội trưởng đội tuyển Anh sẽ không đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy vào lúc này. Còn Rio Ferdinand tin rằng Man City sẽ tìm cách hoàn tất thỏa thuận giảm giá với tiền đạo này khi kỳ chuyển nhượng mở cửa trở lại. Anh ấy nói : “Tôi nghĩ sau khi chứng kiến ​​màn trình diễn đó vào cuối tuần thì tôi nghĩ anh ấy quay trở lại.”

Rio Ferdinand đưa ra dự đoán về tương lai của Harry Kane

Man City có thể sẽ khôi phục lại sự quan tâm của họ đối với Kane vì cầu thủ 28 tuổi này sẽ là một sự phù hợp hoàn hảo cho hệ thống của Guardiola nhờ khả năng hoạt động cũng như sự thông thạo của anh ấy trước khung thành. Tuy nhiên, không có khả năng Levy bán tiền đạo này với giá dưới 100 triệu bảng vào mùa hè.

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để không bỏ qua những thông tin mới nhất về tương lai của Harry Kane trong tương lai nhé.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ