Tâm thư Harry Kane gửi đội tuyển Anh sau cuộc đột kích vào nhà Raheem Sterling

Categories:

Đội trưởng đội tuyển Anh đã nói chuyện với các cầu thủ và những người thân yêu của họ sau thông tin gây sốc rằng ngôi nhà Surrey của Raheem Sterling đã bị trộm khi anh đang ở Qatar cho World Cup

Harry Kane đã làm hết sức mình để trấn an các cầu thủ của mình sau khi Raheem Sterling bị trộm.

Đội trưởng Kane, 29 tuổi, đã nói chuyện với đội và những người thân yêu của họ về vấn đề an ninh sau khi Sterling, 27 tuổi, bay trở lại Vương quốc Anh để ở bên Paige Milian và các con của anh ấy.

Paige, 27 tuổi, trở về biệt thự ở Surrey của họ vào thứ Bảy cùng với các con trai Thiago, 5 tuổi, Thai Cruz, 3 tuổi và con gái của Raheem, Melody Rose, 10 tuổi, để phát hiện ra hàng trăm nghìn bảng Anh đồ vật có giá trị đã bị đánh cắp.

Anh ấy rời Qatar chỉ vài giờ trước chiến thắng tỷ số 3-0 của Anh trước Senegal để giành một suất vào tứ kết World Cup gặp Pháp vào thứ Bảy.

Hậu vệ Harry Maguire, 29 tuổi, đã đột kích – vụ tấn công mới nhất trong chuỗi các cầu thủ hàng đầu khi họ thi đấu trên sân khách.

Anh ấy nói: “Thật vô cùng thất vọng khi biết rằng khi chúng tôi ở đây cống hiến tất cả mọi thứ cho đất nước của mình, lại có những người ở quê nhà nhắm vào chúng tôi.”

Một nguồn tin cho biết ngày hôm qua: “Harry thực hiện nhiệm vụ đội trưởng của mình một cách nghiêm túc ngoài sân cỏ.

“Anh ấy biết gia đình của các cầu thủ đang thực sự chấn động. Đó cũng là một mối lo lớn cho các cầu thủ.”

Nhân viên FA đã liên lạc với Cảnh sát Sterling và Surrey.

Nhóm đã thảo luận về việc tăng cường an ninh ở quê nhà ngày hôm qua.

“Harry biết các cầu thủ lo lắng như thế nào,” nguồn tin nói thêm.

“Anh ấy coi công việc của mình với tư cách là đội trưởng là giữ tinh thần và tập trung mọi người vào trận đấu với Pháp. Anh trấn an họ. Anh ấy muốn Raheem nghỉ bao lâu tùy thích.

Đội bóng cùng những người vợ và bạn gái được cho là “tập hợp xung quanh” Sterling và gia đình anh.

“Những thứ như thế này thật đáng sợ,” người trong cuộc nói thêm. “Không ai muốn những đứa trẻ bị ảnh hưởng.”


Toàn đội đã được thông báo về an ninh trước giải đấu và cũng được cung cấp chi tiết liên lạc của cảnh sát địa phương.

Các nguồn tin thân cận với Sterling cho biết những kẻ đột nhập đã được trang bị vũ khí và cho rằng Paige và hai đứa trẻ đang ở nhà vào thời điểm xảy ra cuộc đột kích.

Nhưng Cảnh sát Surrey cho biết họ đang điều tra báo cáo về một vụ trộm sau khi những người cư ngụ “về nhà sau một chuyến du lịch quốc tế”.

Một phát ngôn viên cho biết: “Họ đã liên lạc với cảnh sát ngay trước 9 giờ tối để báo cáo đồ trang sức, bao gồm cả đồng hồ, đã bị đánh cắp.

“Hiện vẫn chưa rõ tài sản bị đánh cắp vào ngày nào. Việc thiết lập các hình thức này là một phần quan trọng trong cuộc điều tra của chúng tôi.”

Gia đình Sterling đã trải qua “một chấn thương”, theo một nhân viên của công ty an ninh trên khu đất độc quyền của họ.

Người dân địa phương cho biết họ không biết Sterling sống ở đó cho đến khi tin tức về cuộc đột kích được đưa ra. Anh ấy được cho là đã chuyển đến khoảng một tháng trước.

Người phát ngôn của Sterling cho biết anh ấy sẽ trở lại đội tuyển Anh tham dự World Cup nếu có thể, nhưng hiện tại “anh ấy tập trung vào việc ở nhà và hỗ trợ gia đình”.

No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Trang Liên Quan

Nhà Tài Trợ